03 09

Chuyên viên tổ chức sự kiện

Các chuyên gia ví von người tổ chức sự kiện như một "nghệ nhân ghép hình". "Tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng tiểu tiết, sau đó mới đến ý tưởng..." là phác họa ngắn gọn kỹ năng cần có của một chuyên viên tổ chức sự kiện (Event Specialist).

Tại Việt Nam hiện nay chưa hề có trường lớp đào tạo bài bản, chính quy cho nghề tổ chức sự kiện mà người làm nghề này chủ yếu chỉ học từ những thành bại của mỗi sự kiện và từ chính yêu cầu của khách hàng. Thông qua hàng loạt các sự kiện đã tổ chức với các quy mô khác nhau, từ những thành công và sự cố gặp phải nhân viên tổ chức sự kiện của công ty truyền thông Đại Lâm ngày càng được trau dồi và phát triển khả năng của mình. Điều này giúp họ bù đắp được những thiếu hụt về một lĩnh vực trẻ mới được phát triển tại Việt Nam.

Chị Lê Thị Hoa – Trưởng phòng dự án Công ty truyền thông Đại Lâm cho biết: “Các nhân viên tổ chức sự kiện tại Đại Lâm đều phải có những tố chất như: khả năng tổ chức tốt, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê trong công việc. Công việc này đòi hỏi phải cực kỳ bền sức và chịu được áp lực cao. Đặc biệt, mỗi người đều phải biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống.”

Tạo được uy tín trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, lượng khách hàng của Đại Lâm không ngừng tăng lên. Chỉ trong tháng 9 năm 2010, công ty truyền thông Đại Lâm đã liên tục là đơn vị tổ chức những sự kiện lớn như chương trình Dấu ấn nghìn năm, Chương trình Lễ khởi công nhà trạm trung tâm Internet Việt Nam tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Chương trình Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Tây Bắc và tiếp tục thực hiện những chương trình như Chương trình Lễ ra mắt công ty cổ phần tôn mạ Vnsteel Thăng Long, Chương trình Lễ khánh thành công trình cải tạo môi trường Hồ Phương Liệt 2, Chương trình Lễ khánh thành nhà máy thủy điện Thái An, Chương trình Lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng công trình cải tạo, nâng cấp đường 39 B, Chương trình Lễ công bố dịch vụ Fone 1718… Khối lượng công việc nhiều, có những hôm mọi người chỉ kịp ăn vội hộp cơm để lại bắt tay vào làm việc, thiết kế những sân khấu ấn tượng, lắp đặt trang thiết bị phù hợp, an toàn và hiện đại. Với họ được làm công việc mình đam mê, yêu thích là điều không gì có thể so sánh được.Mặc dù công việc vất vả song những chương trình được tổ chức diễn ra hoành tráng, thành công, nhận được sự phản hồi tốt của khách hàng là động lực to lớn giúp họ không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn công việc của mình. a

Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)

Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG - SỰ KIỆN GIA LAI

Địa chỉ: 16 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai

Kho hàng 1: 43 Nơ Trang Long, TP. Pleiku, Gia Lai

Kho hàng 2: 483 Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 02696.250.172 - 0937.81.6789

Fax: 02693.822.583

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.eventgialai.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

 

Nhập địa chỉ Email của bạn để đăng
ký nhận bản tin và các chương trình
tổ chức sự kiện mới nhất qua email.