Lễ Khởi Công Trường THPT Chuyên Hùng Vương

Sáng 30-5-2010, tại trường THPT Chuyên Hùng Vương (TP. Pleiku), Ban Xây dựng các công trình trọng điểm tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng trường THPT Chuyên Hùng Vương. Các ông: Phạm Đình Thu- Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Thế Dũng- Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.


Dự án trường THPT Chuyên Hùng Vương được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn trên diện tích đất 16.800m2 tại vị trí của trường hiện nay với quy mô 2.700 học sinh, gồm các hạng mục công trình chính: Nhà học lý thuyết, nhà thực hành, nhà hiệu bộ, nhà đa năng và các hạng mục phụ trợ cùng trang thiết bị dạy và học, giảng đường, thư viện, phòng y tế... Dự kiến tổng mức đầu tư xấp xỉ 76,5 tỷ đồng trích từ nguồn ngân sách Trung ương và địa phương, thời gian thực hiện từ năm 2009 đến 2012 (phân chia thành 3 giai đoạn).
 
Phát biểu tại lễ khởi công, Chủ tịch Phạm Thế Dũng khẳng định: Trường THPT chuyên Hùng Vương là một điểm sáng, là niềm tự hào trong bậc học THPT của tỉnh nhà. Tuy nhiên, cơ sở vật chất nơi đây lại chưa tương xứng với một trường THPT chuyên, do đó tỉnh đã có chủ trương đầu tư xây dựng lại về cơ sở vật chất và trang thiết bị.
 
Ông đề nghị: “Ban Xây dựng các công trình trọng điểm tỉnh, Ban Giám hiệu nhà trường và các ngành liên quan của tỉnh cũng như TP. Pleiku cần tạo mọi điều kiện để giải phóng nhanh mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thi công; đối với nhà thầu cần đặc biệt quan tâm đến chất lượng, thiết kế và phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trong điều kiện nhà trường vừa tiến hành xây mới nhưng vẫn tổ chức cho học sinh học tại đây”.

Thông tin

  • Thời gian: Chủ nhật, ngày 30/05/2010
  • Địa điểm: 48 Hùng Vương, Pleiku, Gia Lai
  • Đơn vị tổ chức: Ban QLĐT-XD các công trình trọng điểm

Bản đồ


Đánh giá bài viết này
(0 đánh giá)

Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG - SỰ KIỆN GIA LAI

Địa chỉ: 16 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai

Kho hàng 1: 43 Nơ Trang Long, TP. Pleiku, Gia Lai

Kho hàng 2: 483 Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 02696.250.172 - 0937.81.6789

Fax: 02693.822.583

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.eventgialai.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

 

Nhập địa chỉ Email của bạn để đăng
ký nhận bản tin và các chương trình
tổ chức sự kiện mới nhất qua email.