Ván lót sàn

Ván lót sàn nhà ngày nay không còn xa lạ gì so với người tiêu dùng. Ván sàn đã có mặt tại Việt Nam khoảng 10 năm trở lại đây. Thời gian đầu năm 2000 ván lót sàn lượng cung ứng và tiêu thụ trên thị trường Việt Nam rất ít. Giá khi đó cũng khá cao vì thời điểm đó ván lót sàn được nhập khẩu từ thị trường châu âu nên chất lượng cực tốt. Tuổi thọ trung bình cũng phải đạt tới 30 Năm.

Tuy nhiên giá cả lại rất cao, giá loại 8mm giao động từ 280- 350 nghìn đồng, loại ván lot sàn dày 12mm giá dao động từ 400-650 nghìn đồng. Từ những năm 2003- 2007 ván lót sàn có mặt tại thị trường Việt Nam nhiều hơn , người tiêu thụ cũng ngày một tăng vì ván lót sàn rễ sử dụng, tiện lợi và sạch sẽ nên ngày càng được người tiêu dùng quan tâm hơn.

Từ những năm 2008 trở lại đây Sàn gỗ công nghiệp trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng, sản lượng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam ước tính 2.5 triệu mét khối trên /năm , tăng cao so với những năm 2003. Ván lót sàn được người tiêu dùng biết đến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và dân dụng.

Nguồn đầu vào của ván lót sàn chủ yếu nhập từ Trung Quốc, Thái Lan , Malaysia , Đức . thị trường Việt Nam có nhiều loại ván sàn khác nhau , về quy cách kiếu dáng và giá cả thì đa dạng , tuy nhiên chất lượng chắc chắn không được như những năm trước đây. Cũng chính vì lợi nhuận của các Doanh nghiệp và tối ưu về nhu cầu sử dụng của người dân nên ván lót sàn trở nên nhiều và đa dạng và phong phú hơn.

Ván lót sàn trên thị trường Việt Nam có quá nhiều , khách hàng có không ít sự lựa chọn với chất lượng và giá cả khác nhau người có nhu cầu cũng không biết mua hàng nào tốt, mua như thế nào và bắt đầu từ đâu? Ai cũng mong muốn mua ván lót sàn loại nào rẻ mà chất lượng tốt? Nhưng hầu hết là mua phải ván lót sàn có chất lượng kém.

Vậy ván lát sàn chắc chắn sẽ là vật liệu thay cho các loại vật liệu cùng loại về tính ưu việt của nó, ván lót sàn luôn sang trọng mang lại vẻ đẹp tự nhiên , bền bỉ , tiện lợi , rễ sử dụng và bảo quản. Ván lát sàn nhà không độc hại luôn điều hòa không khí nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG - SỰ KIỆN GIA LAI

 Địa chỉ: 16 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai

 Điện thoại: 02696.250.172 - 0937.81.6789

 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin liên hệ

 

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG - SỰ KIỆN GIA LAI

Địa chỉ: 16 Phan Đình Phùng, TP. Pleiku, Gia Lai

Kho hàng 1: 43 Nơ Trang Long, TP. Pleiku, Gia Lai

Kho hàng 2: 483 Lê Duẩn, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 02696.250.172 - 0937.81.6789

Fax: 02693.822.583

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.eventgialai.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

 

Nhập địa chỉ Email của bạn để đăng
ký nhận bản tin và các chương trình
tổ chức sự kiện mới nhất qua email.