Cho thuê Máy chiếu, màn hình Led, Tivi 42"

Cho thuê Máy chiếu, màn hình Led, Tivi 42"

Công ty Tổ chức sự kiện Gia Lai cho thuê máy chiếu, cho thuê máy chiếu hội nghị, cho thuê máy chiếu hội thảo, máy chiếu hội chợ triển lãm, cho thuê  máy chiếu trình diễn sản phẩm, máy chiếu cho event, sự kiện. cung cấp máy chiếu với nhiều độ sáng khác nhau.

Cho thuê màn chiếu máy chiếu,cung cấp màn chiếu máy chiếu phục vụ sự kiện chuyên nghiệp.  Cho thuê màn hình LCD, màn hình plasma.

Với dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị ngoại nhập đảm bảo chất lượng, Đại Xuân Media nhận cho thuê và lắp đặt hệ thống máy chiếu, màn hình LED, màn hình LCD.... và các thiết bị sự kiện khác.

Màn chiếu, máy chiếu

 
 
 
 
Màn hình LED

 

Trang thiết bị của Công ty Tổ chức sự kiện Gia Lai luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ các nước có công nghệ tiên tiến. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

  --------------------------------------------------------------------------------------------

Với tôn chỉ "độc đáo sáng tạo, tận tâm" trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN GIA LAI

Website: www.sukiengialai.com

Liên hệ: 0937.81.6789 (Mr. Bảo)